Phố Đông Village – Cát Lái có gì vui chơi?

Đăng bởi Phodong vào

Khu Vui chơi Giải trí Biển Bồng Sơ (BBS)

Địa chỉ: Đường 60 CL Nối Dài, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  Chỉ 5 phút đi bộ từ Khu Đô Thị Phố Đông Village, cư dân đã đến được Khu Vui chơi Giải trí Biển Bồng Sơ (có tên đầy đủ là Khu Vui chơi Giải trí và Trải nghiệm Học đường Biển Bồng Sơ (BBS)), tọa lạc tại đường số 60 CL nối dài, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

  Tại Khu Vui chơi Giải trí Biển Bồng Sơ có hồ bơi nước mặn, bãi biển cát trắng nhân tạo mô phỏng theo bãi biển ở Nha Trang, Phú Quốc.

  Phố Đông Village - Cát Lái có gì vui chơi

  Bên cạnh đó, tại Khu Vui chơi Giải trí Biển Bồng Sơ Cát Lái còn có khu ăn uống có kiến trúc bằng tre độc đáo, mát mẻ, là nơi nghỉ chân, ngắm cảnh, chụp hình thú vị cho khách tham quan.

  Khu Vui chơi Giải trí Biển Bồng Sơ Cát Lái là địa điểm phù hợp với du khách mọi lứa tuổi. Nơi đây đặc biệt phù hợp với những gia đình tại Sài Gòn muốn đi tham quan, giải trí cuối tuần mà ngại phải di chuyển xa.

  Trải nghiệm trời tuyết ngay tại Sài Gòn với Snow Town

  • Địa chỉ: tầng 3 và 4 – Tòa nhà The CBD Premium Home – 125 Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 (Chỉ 5 phút chạy xe từ Phố Đông Village)

  Khu tuyết SnowTown sẽ mang đến cho bạn không khí mùa đông ngập tràn tuyết rơi hệt như ở trời Âu nhưng lại ở ngay tại Sài Gòn. Với khuôn viên rộng đến 1200m2, bạn sẽ thoải mái trải nghiệm các trò chơi độc đáo chỉ có ở đây như: nặn người tuyết, chụp ảnh sống ảo dưới trời tuyết và đặc biệt là trượt tuyết.

  Phố Đông Village - Cát Lái có gì vui chơi

  Khu câu cá giải trí 5 Trận

  • Địa chỉ: 108 Đường 5, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  Khu câu cá giải trí 5 Trận là địa điểm giải trí quen thuộc của nhiều cần thủ tại Cát Lái và các phường lân cận. Tại đây có hồ cá rộng lớn với các chòi nghỉ thoáng mát, gồm nhiều loại cá như cá lóc, cá tra, cá đài,…

  Bên cạnh đó, Khu câu cá giải trí 5 Trận tại Cát Lái còn có phục vụ các loại nước giải khát cho khách tham quan, câu cá. Đây là loại hình giải trí lành mạnh, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Các cần thủ cũng có thể gặp gỡ, giao lưu với những người cùng sở thích tại Khu câu cá giải trí 5 Trận.

  Quán Dê tươi Phodong

  Quán Dê tươi Phodong nằm trong Khu đô thị Cát Lái, phường Cát Lái, TP. Thủ Đức. Thực đơn tại quán khá đa dạng, giá thành hợp lý. Các món ăn được chế biến vệ sinh, bày trí đẹp mắt, thích hợp với những buổi họp mặt gia đình, bạn bè.

  Bên cạnh các món dê, quán Dê tươi Phodong còn phục vụ các món từ heo, gà với nhiều hình thức khác nhau. Bên cạnh đó, quán Dê tươi Phodong cũng có dịch vụ giao hàng tận nhà, phục vụ các khách hàng không tiện đến quán ăn trực tiếp.

  Ngoài ra, dân cư Phố Đông Village hoàn toàn có thể thưởng thức các món ăn ngon, đặc sản vùng miền từ các khu dân cư liền kề (Khu dân cư Kiến Á, Thạnh Mỹ Lợi, dãy shophouse của cụm chung cư Citi,…)

   

  Chuyên mục: Tin Tức